Que thử rụng trứng mua ở đâu chính hãng?

Que thử rụng trứng không quá xa lạ đối với các chị em. Hiện nay, nó được ứng dụng phổ biến để tính ngày an toàn khi quan hệ. Theo đánh giá từ các chuyên gia, que thử rụng trứng cho kết quả chính xác và dễ sử dụng. Vậy que thử rụng trứng mua ở đâu? Làm sao để mua sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất? Những gợi ý mua que thử rụng trứng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Nhu cầu mua que thử rụng trứng của các chị em 

Mục đích chính của chị em khi dùng que thử rụng trứng là: xác định ngày rụng trứng chính xác. Từ đó, bạn có thể biết được ngày trứng rụng để tránh thai. Hoặc, dựa trên ngày rụng trứng để thụ thai theo ý muốn. Với những lợi ích đó, que thử rụng trứng được rất nhiều chị em tìm mua. Những khảo sát từ các hãng cho biết cứ 10 người thì có 8 người từng dùng sản phẩm này.

Phát hiện ngày rụng trứng chính xác với que thử rụng trứng Quick Tana
Phát hiện ngày rụng trứng chính xác với que thử rụng trứng Quick Tana

Một số chị em nên dùng que thử rụng trứng như:

  • Người có chu kỳ kinh không đều muốn biết ngày rụng trứng.
  • Chị em muốn canh ngày rụng trứng để quan hệ sinh con theo ý muốn.

Trong quá trình dùng que thử, bạn có thể dựa vào đặc điểm cơ thể để xác định ngày thử rụng trứng. Đó là các dấu hiệu vật lý như: chất nhầy âm đạo, ngực căng tức,… Đây là những tín hiệu cảnh báo bạn đang ở giữa chu kỳ kinh. Và, trứng đã trưởng thành, sẵn sàng rụng bất cứ lúc nào. Khi thấy những tín hiệu này, bạn nên bắt đầu sử dụng que thử rụng trứng.

Tham khảo thêm: Chỉ nha khoa: Công dụng, cách dùng, địa chỉ mua hàng chính hãng

Que thử rụng trứng mua ở đâu?

Sau khi xác định được ngày sử dụng que thử rụng trứng. Vấn đề chính bạn lo lắng lúc này là: que thử rụng trứng mua ở đâu? Đối với chị em chưa từng sử dụng, bạn không biết mua sản phẩm ở đâu. Tanaphar có thể gợi ý cho bạn một số địa chỉ mua que thử rụng trứng như:

Mua que thử rụng trứng ở hiệu thuốc

Mua que thử rụng trứng ở hiệu thuốc
Mua que thử rụng trứng ở đâu tốt

Địa chỉ mua que thử rụng trứng phổ biến nhất chính là các hiệu thuốc. Bạn có thể tìm mua que thử rụng trứng ở bất cứ hiệu thuốc nào trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các hiệu thuốc bán đa dạng các thương hiệu que thử rụng trứng khác nhau. Giá thành que thử rụng trứng cũng không quá đắt. Do đó, bạn có thể mua sản phẩm dự trữ để dùng dần nhé.

Shop người lớn

Một địa chỉ nữa mà chị em có thể tìm que thử rụng trứng mua ở đâu đó là shop người lớn. Các shop này không chỉ bán đồ chơi tình dục mà còn bán dụng cụ thử thai, que thử rụng trứng…

Mua tại các bệnh viện

Ở hầu khắp các bệnh viện lớn trên cả nước đều có bán que thử rụng trứng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các nhà thuốc bệnh viện. Nơi đây bán que thử rụng trứng tốt, đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Que thử rụng trứng mua ở đâu:  Đặt mua online

Một trong những cách tiện lợi nhất để mua que thử rụng trứng là đặt mua online. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu, cửa hàng đều có trang web riêng của mình. Bạn chỉ cần đánh tên sản phẩm trên Google sẽ có hàng loạt kết quả khác nhau. Khi mua hàng online, bạn chỉ cần gọi điện thoại đặt hàng. Sẽ có người giao hàng tận nơi và thu tiền sau khi giao hàng. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đây là hình thức mua hàng hiệu quả nhất hiện nay.

Vấn đề của bạn khi thắc mắc que thử rụng trứng mua ở đâu chính là: Chọn địa chỉ bán hàng uy tín.

Thời điểm lý tưởng để dùng que thử rụng trứng

Với những gợi ý trên, bạn đã có thể trả lời cho câu que thử rụng trứng mua ở đâu rồi đúng không nào. Hiện tại, vấn đề là nên sử dụng que thử rụng trứng vào thời điểm nào? Giống như thử thai, que thử chỉ cho kết quả khi bạn đến ngày rụng trứng. Ở thời điểm gần ngày rụng trứng và sau khi trứng rụng 5 ngày, que thử vẫn lên 2 vạch. Tuy nhiên, vạch thứ 2 mờ hơn.

Thời điểm lý tưởng dùng que thử rụng trứng là: từ 10 giờ sáng đến khoảng 20 giờ tối. Đây chính là khoảng thời gian cho ra kết quả chính xác nhất. Các bạn đừng nhầm lẫn với thời gian dùng que thử thai nhé. Nếu bạn sử dụng như que thử thai thì sẽ khiến kết quả hiển thị sai đấy.

Dùng que thử rụng trứng vào khoảng thời gian 10 giờ - 20 giờ
Dùng que thử rụng trứng vào khoảng thời gian 10 giờ – 20 giờ

Que thử rụng trứng mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Mua que thử rụng trứng ở đâu không quá khó.Thế nhưng, để tìm mua được que thử chính hãng và chất lượng thì lại là vấn đề bạn cần lưu ý. Bởi, chỉ có que thử rụng trứng chuẩn thì mới cho kết quả đúng.

Hiện nay, Tanaphar là là nhà cung cấp que thử rụng trứng chính hãng. Chúng tôi hiện đang phân phối các dòng sản phẩm que thử rụng trứng chất lượng nhất hiện nay. Như: LH-TANA, Ovutana, … Mỗi loại que thử rụng trứng có ưu điểm riêng. Để được tư vấn chi tiết về que thử rụng trứng mua ở đâu, làm sao để mua que thử rụng trứng, bạn vui lòng liên hệ hotline:  0968174279. 

Call Now Button