Chị Lê Phương - Nhân viên ngân hàng

Là một người mẹ tôi luôn chọn các sản phẩm dịu nhẹ và an toàn cho con. Tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu Tanaphar và đều cảm thấy rất hài lòng. Đến nay bé đã được hơn 2 tuổi, phát triển khỏe mạnh, lanh lợi, đáng yêu. Tôi đang mang bầu bé thứ hai và sẽ vẫn tiếp tục tin tưởng dùng sản phẩm Tanaphar trong thời gian tới.

Chị Hải An - Quản lý truyền thông

Cuộc sống bận rộn khiến tôi thường xuyên quên chăm sóc bản thân mình. Do công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều, tôi rất lo lắng làm cách nào để giữ hàm răng luôn trắng sáng và hơi thở thơm tho, tự tin với đối tác, đồng nghiệp. Cám ơn Tanaphar đã thiết kế ra sản phẩm chỉ nha khoa Oraltana vô cùng tiện lợi, phù hợp với những người răng nhạy cảm như tôi.

Anh Phạm Hoàng Vương Long - Thiết kế đồ họa

Tôi thường xuyên tìm kiếm và dùng thử các sản phẩm sản xuất bởi các nhà sản xuất trong nước. Ba năm trước, trong một lần tình cờ tôi được bạn giới thiệu cho sản phẩm khẩu trang của Tanaphar và đã gắn bó đến nay. Một thương hiệu Việt “có Tâm - có Tầm”. Hy vọng các bạn tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Anh Lê Minh Quang - Kinh doanh tự do

Nay mở tủ thuốc nhà mình thấy quá xá sản phẩm Tanaphar. Chúc công ty làm ăn phát đạt và có nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ bà con.


Chị Hoàng Hải Yến - mẹ bé Míp

Cuối cùng sau thời gian dài trông ngóng, vợ chồng mình đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc được đón Míp yêu chào đời. Cám ơn Tanaphar, bộ đôi que thử thai/ que rụng trứng của Công ty thực sự rất hữu ích cho vợ chồng mình trong suốt chặng đường tìm con yêu . Một lần nữa xin gửi tình cảm yêu thương và kính chúc anh chị em công ty sức khỏe dồi dào.

Anh Nguyễn Trọng Nhân - Bác sĩ

Nhắc đến Khẩu trang là nhắc đến Tanaphar. Tôi dùng Khẩu trang y tế than hoạt tính của Tanaphar cho anh em trong phòng khám và gia đình. Riêng các cháu nhỏ thì dùng loại 3D Trẻ em co dãn rất thoải mái. Sản phẩm tiện lợi, an toàn lại có tính thẩm mỹ cao. Tuyệt vời!

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn sớm nhất ^^