Mục tiêu chất lượng

  • Mục tiêu quan trọng nhất của Chúng tôi chính là cung cấp tất cả các mặt hàng trong lĩnh vực thuốc, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế… có sức cạnh tranh cao về chất lượng, tạo lên giá trị bền vững bằng niềm tin mà khách hàng gửi gắm thông qua sản phẩm chúng tôi mang đến.
  • Chính sách chất lượng của Chúng tôi bao gồm các mục tiêu nhằm cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt cao, giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thông qua việc không ngừng cải tiến cả về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Công ty Cổ phần Tanaphar xin cam kết

  • Chất lượng luôn gắn liền với mọi hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất. Chất lượng quyết định sự tồn tại của Công ty Chúng tôi, vì vậy chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với những nhà sản xuất cung ứng khác bằng cách tập trung vào sản xuất các loại sản phẩm chất lượng cao, yêu cầu chú trọng đến từng chi tiết trước khi cung cấp ra thị trường. Vì vậy các sản phẩm mà Tanaphar bán ra luôn nhận được những khen ngợi từ khách hàng.
  • Cải tiến thường xuyên, liên tục hệ thống chất lượng để có sản phẩm với chất lượng cao hơn, giá cả phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phấn đấu là nhà cung cấp các sản phẩm trong thị trường dược phẩm nói chung và trang thiết bị y tế nói riêng mà mọi khách hàng cùng hướng tới.
    Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn sớm nhất ^^