Mua chỉ nha khoa ở đâu và lời khuyên từ nha sĩ

Chỉ nha khoa đang dần là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để thay thế các loại tăm tre, gỗ thông thường. Bởi vậy, nếu đang băn khoăn “mua chỉ nha khoa ở đâu” thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn nhanh và dễ.

Lời khuyên của các nha sĩ về chỉ nha khoa

Công dụng của chỉ nha khoa

Mua chỉ nha khoa ở đâu
Chỉ nha khoa giúp răng miệng chắc khỏe

Chỉ nha khoa là một trong những sản phẩm chăm sóc răng miệng được khuyên dùng bởi các nha sĩ. Sản phẩm sẽ giúp loại trừ các mảng bám, thức ăn dư thừa trong khe răng ở những nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không thể len tới được.

Sử dụng chỉ nha khoa mỗi ngày, giúp răng miệng sạch sẽ, hàm răng chắc khỏe và tránh hôi miệng.

Chọn mua chỉ nha khoa thế nào?

Hiện tại, trên thị trường đang có các dòng chỉ nha khoa phổ biến là: Chỉ nha khoa dạng cuộn (độ dài từ 25-45m) và tăm chỉ nha khoa bán theo gói hoặc theo hộp với số lượng từ 50,100,200 chiếc.

Tăm chỉ nha khoa chất lượng tốt sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng, không lo tưa đứt

Bạn nên chọn mua những dòng chỉ nha khoa thương hiệu uy tín, làm bằng chất liệu đảm bảo, thiết kế phù hợp với sức khỏe răng miệng của người Việt. Các dòng chỉ nha khoa chất lượng tốt khi sử dụng sẽ mềm mượt, dai, không dễ tưa rách và gây khó chịu cho răng lợi.

Cách sử dụng chỉ nha khoa

Mua chỉ nha khoa ở đâu
Cách sử dụng chỉ nha khoa

Lấy một đoạn chỉ nha khoa dài khoảng 40- 45 cm và quấn vài vòng qua đầu hai ngón tay trỏ cho thật chắc.

Sau đó, bạn lần lượt luồn chỉ nha khoa vào kẽ răng và dùng 2 ngón tay cái điều khiển sợi chỉ.

Đưa sợi chỉ nha khoa lên xuống nhiều lần để loại trừ thức ăn, mảng bám ở cổ răng, kẽ răng.

Cách sử dụng tăm chỉ nha khoa

Mua chỉ nha khoa ở đâu
Cách sử dụng tăm chỉ nha khoa

Dùng phần đầu chỉ của tăm luồn vào các kẽ răng. Sau đó, đưa chỉ lên xuống nhẹ nhàng, nhiều lần để loại trừ thức ăn, mảng bám ở cổ răng, kẽ răng…

Dùng đầu nhựa nhọn của tăm để khều các mảng thức ăn giắt vào kẽ răng…Chú ý, sử dụng đầu tăm này nhẹ nhàng để tránh tổn thương vùng lợi, chân răng.

Chú ý: Do tăm chỉ nha khoa có đầu tăm sắc nhọn và làm bằng các chất liệu nhựa chịu lực tốt nên tránh để trong tầm tay trẻ nhỏ. Nếu trẻ nhỏ dưới 10 tuổi sử dụng cần có sự giám sát của người lớn trong suốt quá trình và giúp bé vứt bỏ tăm chỉ khi dùng xong.

Xem thêm: Mua chỉ nha khoa loại nào tốt?

Mua chỉ nha khoa ở đâu?

Thực tế, chỉ nha khoa vẫn còn là sản phẩm khá mới mẻ với nhiều người. Bởi thế, dù có nhu cầu nhưng họ cũng chưa biết nên tìm mua chỉ nha khoa ở đâu.

Các nhà thuốc

Mua chỉ nha khoa ở đâu
Nhà thuốc là một trong những địa chỉ uy tín nếu bạn băn khoăn chưa biết mua chỉ nha khoa ở đâu

Hiện tại, rất nhiều nhà thuốc ở các thành phố lớn đều đã bán chỉ nha khoa như một sản phẩm chăm sóc răng miệng, cùng với nước súc miệng, kem đánh răng… Vì vậy, đang không biết mua chỉ nha khoa ở đâu bạn có thể hỏi mua tại các nhà thuốc nhé.

Các siêu thị

Hầu hết các siêu thị lớn đều đang bán tăm chỉ nha khoa. Tuy nhiên, các sản phẩm này khá nhỏ và bày bán trong từng khu riêng – thường là khu vực gần với kem đánh răng, nước súc miệng. Vì thế, nếu dạo một vòng siêu thị mà vẫn chưa biết mua tăm chỉ nha khoa ở đâu bạn có thể hỏi nhân viên siêu thị. Các sản phẩm trong các siêu thị cũng được bày bán với nhiều chủng loại và đem đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Mua chỉ nha khoa ở đâu? – Đặt mua online ngay ở Tanaphar

Tanaphar đang là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối các dòng dụng cụ, vật tư y tế uy tín trên thị trường. Các sản phẩm tăm chỉ nha khoa của Tanaphar đều rất đa dạng, độ bền cao, chất lượng tốt và giúp giữ gìn vệ sinh răng miệng hiệu quả.

Bạn có thể lựa chọn một trong số các số sản phẩm tăm, chỉ nha khoa của Tanaphar như:

Mua chỉ nha khoa ở đâu
Chỉ nha khoa Oraltana loại hộp 25m

 

Mua chỉ nha khoa ở đâu
Chỉ nha khoa Dentana loại hộp 25m

 

Mua chỉ nha khoa ở đâu
Tăm chỉ nha khoa Oraltana (Loại 50 cái/túi; 50 cái /hộp; 100 cái/lọ)…

Tanaphar đang áp dụng chính sách bán hàng online trên website chính hãng: https://tanaphar.techdigi.vn/ với nhiều ưu đãi như: Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng; Miễn phí 100% đổi hàng và miễn phí vận chuyển theo chính sách giao hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vừa chọn mua các sản phẩm chính hãng, vừa có nhiều ưu đãi trên website của Tanaphar.

Nếu cần tư vấn kỹ lưỡng hơn để chọn lựa chỉ nha khoa nói riêng và nhiều dụng cụ y tế cần thiết cho tủ thuốc gia đình, cho trẻ sơ sinh, người lớn tuổi… bạn có thể gọi tới hotline: 0968174279 để có thông tin hữu ích nhất.

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về các chủng loại, công dụng và biết được mua chỉ nha khoa ở đâu sẽ uy tín và đảm bảo cho sức khỏe răng miệng.

Call Now Button