Giải thưởng

TANAPHAR

Sức khỏe của bạn - Cam Kết của chúng tôi

Ra đời năm 2006, Công ty cổ phần Tanaphar là đơn vị sản xuất, nhập khẩu và phân phối nhiều thương hiệu y tế uy tín. Các sản phẩm của Tanaphar được đáng giá cao nhờ ứng dụng công nghệ – kỹ thuật tiên tiến và chất lượng vượt trội.

Trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ nhân viên Tanaphar luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới. Từ nguồn nguyên liệu an toàn, gần gũi với thiên nhiên, ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới, hơn 30 thương hiệu của Tanaphar luôn dẫn đầu thị trường.

Chứng nhận giải thưởng uy tín

CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU AN TOÀN – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

“Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” là một giải thưởng uy tín thường niên do VAFF tổ chức với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật. Giải thưởng còn là cơ hội thuận lợi để giúp doanh nghiệp chuyển tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến. 

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢN CAO – PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN

Là giải thưởng uy tín, do người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao hàng năm. Gỉai thưởng là kết quả từ quá trình khảo sát kỹ lưỡng 98.000 người tiêu dùng, trên địa bàn 20 tỉnh thành.

Đây chính là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng của quá trình nghiên cứu, sản xuất và tung ra thị trường những sản phẩm sơn uy tín của Tanaphar

Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 cũng chính là sự khẳng định cho vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất y tế của Tanaphar tại thị trường nội địa, là cơ sở vững chắc cho việc xuất khẩu những sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài trong tương lai.

ISO 9001:2015

Là phiên bản mới nhất của ISO 9001,  đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

Các tổ chức áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 để chứng tỏ khả năng luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng thỏa mãn khách hàng và yêu cầu luật định.

ISO 13485: 2016

Là tiêu chuẩn đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng áp dụng tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dụng cụ y tế.Tiêu chuẩn ISO 13485  đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và các quy định của luật pháp.

Dựa trên nguyên tắc tập trung vào Sự hài lòng khách hàng, ISO 13485 đảm bảo doanh nghiệp sẽ tăng khả năng quay lại của khách hàng và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh.

ISO 14001:2015

 Là phiên bản mới nhất của ISO 14001  về môi trường. ISO 14001  là một tiêu chuẩn quốc tế , quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý môi trường hiệu quả của các tổ chức từ quan điểm của chính phủ, xã hội và người tiêu dùng. Mục đích áp dụng ISO 14001 là để ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm hiệu quả; đồng thời nâng cao hiệu suất sử dụng tài nguyên và năng lượng. Công ty được cấp chứng nhận ISO 14001: 2016 được coi là “công ty góp phần bảo vệ môi trường”

GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN

 

Giấy chứng nhận do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam cấp. Đây là  là tổ chức KH&CN công lập trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ), có chức năng chứng nhận các sản phẩm, hàng hóa của tổ chức, doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn quốc tế, khu vực hay nước ngoài.

Chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn (viết tắt là chứng nhận hợp chuẩn) là việc chứng nhận sản phẩm trong đó chuẩn mực sử dụng để chứng nhận là các tiêu chuẩn được xây dựng trên nguyên tắc đồng thuận, bao gồm các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn khu vực và tiêu chuẩn quốc gia.

Call Now Button