Tanaphar tham gia Vietnamexpo 2017 tại Myanmar

Tanaphar tham gia Vietnamexpo 2017 tại Myanmar
Đánh giá bài viết

Ngày 14 – 17/12/2017 vừa qua, Công ty cổ phần Tanaphar (Tanaphar) đã vinh dự là một trong hai doanh nghiệp ngành dược phẩm được lựa chọn cùng với hơn 60 doanh nghiệp/nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam để tham dự hội chợ triển lãm Vietnamexpo 2017  tại thành phố Yangon, Myanmar.

vietnamexpro 9

Hội chợ hàng Việt Nam tại Myanmar là hội chợ lớn nhất của Việt Nam tại Myanmar được tổ chức thường niên từ năm 2010 theo Chương trình xúc tiến thương mại do Bộ Công thương hai nước hợp tác. Đây cũng là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của Việt Nam nhằm nắm bắt kịp thời cơ hội khi Myanmar thực hiện chính sách mở cửa và đổi mới nền kinh tế.

Với mong muốn mở rộng thị trường xuất khẩu sang khu vực Nam Á, đặc biệt là thị trường Myanmar trong tương lai, Tanaphar đã mang tới hội chợ Vietnamexpo 2017 nhiều chủng loại sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu như viên ngậm ho EUCATANA, viên ngậm LAHANQUA, băng dính UGOTANA, que thử thai QUICKTANA, miếng dán hạ sốt COOLTANA….

vietnamexpro 6 - Copy

Qua bốn ngày tham dự, gian hàng của Tanaphar đã đón hàng trăm lượt các đối tác, khách hàng tới tham quan, giao dịch và ký ghi nhớ thỏa thuận hợp tác. Điều này đã mở ra cho Tanaphar nhiều cơ hội hợp tác và xuất khẩu sang thị trường Myanmar trong thời gian tới. Đây là những tín hiệu lạc quan cho thấy cơ hội to lớn của các doanh nghiệp dược phẩm và thiết bị y tế Việt Nam tại thị trường này.

Một số hình ảnh nổi bật tại hội chợ Vietnamexpo tại Myanmar

vietnamexpro 3 - Copy  vietnamexpro 1 - Copy
vietnamexpro 8
 vietnamexpro 4 - Copy vietnamexpro 7