Tìm nguồn hàng giá gốc ở đâu và như thế nào?

Tìm nguồn hàng giá gốc ở đâu và như thế nào?
Đánh giá bài viết

Việc tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ là một trong những khâu vô cùng quan trọng, đó cũng là nỗi quan tâm của nhiều tất cả những ai đang kinh doanh, đã kinh doanh và sẽ kinh doanh. Có quá nhiều luồng thông tin khiến chúng ta khó có thể lựa chọn được phương pháp Tìm nguồn hàng giá gốc ở đâu và như thế nào tốt nhất. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất để tìm ra nguồn hàng tốt với giá gốc, hãy tìm hiểu một số nguồn hàng chất lượng giúp bạn bán hàng dễ dàng và kiếm được nhiều lợi nhuận.

  1. Tìm được nguồn hàng giá gốc nhờ Facebook.

Rất dễ dàng để tìm cho mình được địa chỉ cung cấp các mặt hàng sỉ lẻ mà bạn cần. Chỉ cần tham gia vào các nhóm mua bán và hỏi xem ai đang bán buôn những mặt hàng bạn cần. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi, những lời chào hàng thu hút, thỏa sức chiêm ngưỡng những mẫu mã và hình ảnh của sản phẩm. Công việc tiếp theo là liên hệ với người bán để thương lượng, giao dịch và mua bán hàng hóa.

  1. Website bán buôn hàng cũng là một kênh tìm kiếm nguồn hàng giá gốc chất lượng:

Chỉ cần tìm kiếm những địa chỉ mà bạn cần tìm trên mạng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều website chuyên bán buôn các mặt hàng mà bạn cần tìm, bạn có thể vào website để tìm hàng lựa chọn hàng hóa. Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng sản phẩm của tất cả các ngành nghề và hầu như tất cả các đơn vị sản xuất đó đều có website. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng để bán trên mạng có thể vào các trang web bán hàng online, sàn TMĐT hoặc website của nhãn hàng đó lấy thông tin.

Đây là giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho có được nguồn hàng chất lượng. Chính vì ở trong nước nên không cần mất nhiều thời gian chờ hàng về và không lo mất hàng – bùng hàng…Bạn có thể đến tận cơ sở sản xuất để xem hàng mẫu và cơ sở vật chất – hệ thống nhà xưởng. Cũng có thể đặt hàng qua mạng trên các website chính thức của đơn vị sản xuất, phương thức này có những ưu việt vượt trội so với các cách thức nói trên, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức lại có thể so sánh giữa nhiều lựa chọn nguồn cung cấp khác nhau.

Với công nghệ thế giới phẳng, cơ hội giao thương hợp tác với nước ngoài cũng mở rộng. Bạn có thể qua các trang bán hàng nổi tiếng như: amazon, alibaba, ebay … để đặt hàng và kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, cách thức này cũng ẩn chưa khá nhiều rủi ro cho các shop bởi vì mua sản phẩm qua hình ảnh rất khó để kiểm chứng chất lượng, mẫu mã sản phẩm trên thực tế. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm đánh giá nguồn hàng hoặc lựa chọn cho mình phương thức thanh toán và vận chuyển an toàn thì bạn phải luôn phải sẵn sàng đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra này.

  1. Lấy hàng với số lượng lớn từ siêu thị bán buôn

Ngoài hai cách trên thì nếu nơi bạn sinh sống gần các siêu thị bán buôn lớn thì bạn cũng có thể tham khảo lấy hàng từ siêu thị bán buôn như Metro. Với lượng hàng lớn, đa dạng và mức giá bán cạnh tranh, các siêu thị bán buôn có thể cung cấp được các sản phẩm chất lượng tốt và đem lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh cửa hàng tạp hóa. Ngoài ra, siêu thị bán buôn cũng được các chủ cửa hàng tạp hóa đánh giá cao về sự thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa về cửa hàng.

  1. Làm đại lý phân phối cho các hãng lớn

Việc chọn làm đại lý phân phối cho các hãng lớn cũng là một lựa chọn tối ưu của các chủ cửa hàng về việc tìm nguồn cung cấp hàng hóa cho tạp hóa. Ví dụ làm đại lý phân phối cho hãng nước ngọt Coca, Pepsi, hay Tanaphar như dụng cụ y tế tiêu hao, khẩu trang, Ugotana, Chỉ nha khoa, …Việc lựa chọn làm đại lý phân phối cho các hãng lớn cung cấp giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng, hơn nữa việc phân phối hàng hóa cũng tiện lợi và dễ dàng hơn vì xe chở hàng của công ty sẽ đến tận cửa hàng để giao hàng cho cửa hàng của bạn. Chủ cửa hàng có thể chủ động liên hệ với đại lý cấp 1 của hãng tại khu vực mình đang mở cửa hàng tạp hóa để thỏa thuận về giá mua, việc phân phối sản phẩm đến cửa hàng.

 Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn tìm nguồn hàng có giá gốc cho các bạn muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Hi vọng các bạn luôn giữ được lửa đam mê “Phi Thương Bất Phú”.