Giả danh thương hiệu khẩu trang uy tín- do nhà thuốc hay do đối tượng làm hàng giả? Khách hàng lưu ý khi mua hàng

Giả danh thương hiệu khẩu trang uy tín- do nhà thuốc hay do đối tượng làm hàng giả? Khách hàng lưu ý khi mua hàng
5 (2) votes

Nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội và nó chưa bao giờ “cũ” cả. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính.
Giống như những sản phẩm có thương hiệu khác trên thị trường, khẩu trang Y tế Tana cũng không nằm ngoài “tầm ngắm” của những kẻ xấu.

Vì lợi nhuận đã sản xuất giả và quên đi lợi ích của cộng đồng

Trước đây cũng đã có rất nhiều trường hợp công khai làm sản xuất giả thương hiệu của khẩu trang y tế Tana – khẩu trang y tế than hoạt tính Tana về mẫu mã như “Copy” thông tin đăng ký với bộ Y tế, ngày cấp phép, tiêu chuẩn, quy cách, kiểu dáng bao bì… hay màu sắc nhận diện thương hiệu rồi “Cộp” thương hiệu tự nghĩ ra để đóng gói những chiếc khẩu trang kém chất lượng vào nhằm móc túi người tiêu dùng.

Không chỉ là mẫu mã bao bì mà những kẻ xấu này còn sản xuất ra những chiếc khẩu trang “giả” khẩu trang Tana để lừa người tiêu dùng. Khẩu trang giả này không đảm bảo chất lượng được làm từ những nguyên liệu không rõ nguồn gốc, thậm chí chỉ từ giấy vệ sinh; những chiếc khẩu trang đó không những không có tác dụng ngăn bụi, chất độc hại và lọc vi khuẩn lây qua đường hô hấp mà nó còn tiềm ẩm nhiều nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh từ chính khẩu trang kém chất lượng đó.

khau trang tana gia

Giả danh thương hiệu uy tín – do nhà thuốc hay sản xuất giả

Mới đây, Tanaphar đã phát hiện ra một trường hợp rất “Đặc biệt” – Chỉ với chiêu thức quá đỗi đơn giản: Không cần phải tốn công sao chép mẫu mã bao bì hay quy cách đóng gói của khẩu trang y tế Tana do công ty cổ phần Tanaphar sản xuất, họ chỉ cần “rút ruột” sản phẩm trong chiếc hộp sản phẩm khẩu trang Tanaphar và cho những chiếc khẩu trang “lạ” vào thế chỗ. Với chiêu trò này, họ đánh lừa những người tiêu dùng dễ tính, không kiểm tra sản phẩm khi mua hàng. Sự việc đang được điều tra và làm rõ nguồn gốc là do nhà thuốc hay sản xuất giả?

Việc làm giả khẩu trang này không những gây thiệt hại đến uy tín và tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Tanaphar mà còn tác hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Để tránh đi những thiệt hại không đáng có “Tiền thật mua của giả”, công ty Cổ phần Tanaphar rất mong muốn quý khách hàng HÃY CẨN TRỌNG kiểm tra sản phẩm khi mua hàng và nên tìm mua sản phẩm khẩu trang Tana tại những cửa hàng và đại lý của Tanaphar hoặc mua online trên hệ thống bán hàng online của Tanako.

Chúng tôi cũng rất mong muốn nhận được những phản hồi của quý khách hàng khi phát hiện hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái thương hiệu Khẩu trang y tế Tana. Qua đây, chúng tôi cũng rất muốn các cơ quan chức năng áp dụng biện pháp xử lý cứng rắn đối với những nơi bán hàng giả để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như quyền lợi nhà sản xuất kinh doanh chân chính.

Có thể bạn quan tâm:

Cách phân biệt khẩu trang Tana giả và thật