Cảnh báo khách hàng tránh mua phải khẩu trang giả – khẩu trang nhái

Cảnh báo khách hàng tránh mua phải khẩu trang giả – khẩu trang nhái
Đánh giá bài viết

Lời đầu tiên, Tanaphar xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Chúng tôi tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối những sản phẩm đảm bảo chất lượng  đến với người tiêu dùng. Những sản phẩm được Tanaphar sản xuất và phân phối đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền cũng như được cấp chứng nhận chất lượng hợp quy, hợp chuẩn do các cơ quan có thẩm quyền cấp để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi cho người tiêu dùng.

Khẩu trang Tana là một trong những nhãn hiệu khẩu trang y tế được do công ty Tanaphar sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016 đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp đăng ký lưu hành số 09/2016/BYT-TB-CT, cũng như đã được bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng độc quyền. Sau khi có mặt trên thị trường, khẩu trang của Tanaphar được người tiêu dùng yêu thích – tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện các loại Khẩu trang giả, khẩu trang nhái với chất lượng rất kém, không tiệt trùng, họ “Ăn theo” chất lượng sản phẩm Khẩu trang y tế Tana của Tanaphar, bất chấp quy định định của pháp luật và vô trách nhiệm với lợi ích cộng đồng. Điều này, không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty mà còn gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Để tránh “Tiền thật mua của giả”, Tanaphar xin khuyến cáo quý khách hàng nên chú ý kiểm tra mọi thông tin về sản phẩm trước khi mua khẩu trang.

Dưới đây là một số mẫu mã khẩu trang giả

khau trang gia 3

khau trang gia 6

Hình ảnh mặt sau của khẩu trang giả:

khau trang gia 5